Chia Sẻ Phần Mềm , Ứng Dụng Hay

Tải phần mềm Your Uninstaller Pro Full và cách cài đặt

0

Your Uninstaller Pro sở hữu hàng tá những tính năng cao cấp, giúp bạn dọn sạch file rác, gỡ cài đặt toàn bộ và triệt để. Điều này sẽ làm tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ máy tính của bạn, đồng thời giúp việc cài đặt các phiên bản phần mềm tương tự không bị gặp lỗi.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách download và cài đặt phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5 Full Crack mới nhất 2022 kèm key kích hoạt vĩnh viễn.

Xem thêm: Phần mềm Filmora 9

Các Tính Năng Của Your Uninstaller Pro

Không khó để nhận biết rằng, hôm nay chúng ta đã có rất nhiều công cụ bảo trì hệ thống hữu ích và chất lượng. Nhưng thử hỏi việc tìm kiếm chúng có dễ không, hay điển hình lựa chọn may rủi một ứng dụng nào đó. Không, chính xác bài viết của chúng tôi bây giờ sẽ giúp người dùng chọn cho mình một trình gỡ cài đặt đúng ý.

Công cụ chuyên nghiệp Your Uninstaller là 1 phần mềm hữu dụng giúp người dùng gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm, chương trình đã cài đặt trên máy tính. Bằng những tính năng được thiết kế hiện đại, Your Uninstaller Fro Full có quy trình quét nhanh chóng, sửa chữa những cài đặt hỏng, dọn dẹp rác, quản lý các chương trình,… Không quá khó để hình dung ra được sự tiến bộ của trình gỡ cài đặt này nếu bạn biết được tất cả các tính năng của chúng.

Your Uninstaller 7.5 hiển thị danh sách các ứng dụng mà người dùng có thể liệt kê vào danh sách phải gỡ bỏ. Nhưng kì diệu là bạn cũng có Chế độ xem đấy, hẳn nó cũng không khác chế độ xem chi tiết của Windows là bao nhiêu, bạn sẽ sắp xếp được 1 số thuộc tính như ngày cài đặt, kích thước.

Chúng ta quan tâm liệu Your Uninstaller có khả năng gỡ bỏ được các tệp file cứng đầu hay không. Tất nhiên, dù chúng có cứng đầu đến mấy thì phần mềm này cũng sẽ gỡ bỏ được triệt để tận gốc cho bạn. Nếu bạn nghĩ Your Uninstaller Full Crack cũng sẽ dùng công cụ Add/Remove Program như các ứng dụng có trên Windows thì không, lý do là vì chắc chắn nhiều phần mềm vẫn còn sót lại trên máy tính của bạn, đồng nghĩa với việc nó không loại bỏ sạch sẽ mọi thứ bạn cần. Riêng phần mềm này, bản thân nó sẽ loại bỏ tất cả các cài đặt, giải phóng không gian ổ cứng, đẩy lùi mọi thứ thừa thải trên máy tính và đem lại hiệu suất tốt nhất.

Bên cạnh đó, chắc chắn bạn cũng sẽ bất ngờ hơn với những công cụ tiềm năng như Startup Manager, Trace Eraser, Disk Cleaner và File Shredder. Các phần mềm độc hại luôn là mối đe dọa lớn, nhưng với Your Uninstaller Pro Full Crack sẽ gỡ bỏ toàn bộ các phần mềm độc hại giúp cho máy tính của bạn luôn trong trạng thái an toàn.

Xem thêm: Phần mềm Autodesk Revit 2020

Link Download Your Uninstaller Pro 7.5 Full Crack Mới Nhất 2022

Khophanmem sẽ gửi tới các bạn đường link download mới nhất và dễ dàng nhất:

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Your Uninstaller Pro 7.5 Full Key

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR giải nén bình thường nhé

 

Mở file cài đặt với quyền admin.

 

Các bước cài đặt tiếp theo khá đơn giản.
Chọn Next.

 

Tiếp tục chọn Next.

 

Phần mềm cài rất nhanh, chỉ mất ít giây thôi.
Tích chọn như ô vòng đỏ và bấm nút Finish để kết thúc cài đặt.

 

Bấm Continue.

 

Tại cửa sổ của phần mềm Your Uninstaller, bạn chọn tab Help, chọn tiếp Enter Code.

Xem thêm: Phần mềm Proteus Professional 8.8

Leave A Reply

Your email address will not be published.