Chia Sẻ Phần Mềm , Ứng Dụng Hay

Tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 v20 và cách cài đặt

0

Adobe photoshop là 1 giải pháp chỉnh sửa ảnh cực kỳ hiệu quả từ xưa đến nay với khả năng chỉnh sửa ảnh cao cấp. Cũng là 1 trong số những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới hiện nay. Adobe đã chính thức ra mắt Photoshop CC 2019 với nhiều tính năng mới và vượt trội, bạn chỉ việc tải về và cài đặt như video là đã có thể sử dụng vĩnh viễn.

Xem thêm: Phần mềm Foxit PDF Editor 11

I.Những tính năng nổi bật của Photoshop2019

Cho phép hoàn tác nhiều lần

Trong phiên bản mới nhất của Photoshop 2019 bạn không cần phải lo ngại vấn đề bỏ sót bất kỳ trạng thái lịch sử nào trong quá trình chỉnh sửa. Bởi giờ đây bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Z hoặc Command + Z để quay trở lại bước trước đó. Và sử dụng tiếp Ctrl + Shift + Z hoặc Command + Shift + Z đưa bạn đến với bước tiếp theo rất tiện lợi.

 

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra lịch bằng cách vào Window => History. Tại đây sẽ thấy bước bạn đã thực hiện trong quá trình chỉnh sửa và bạn dễ dàng quay trở lại bất cứ bước nào.

 

Vẽ nhiều nét đối xứng tại một thời điểm

Trong phiên bản Photoshop 2018 đã có tích hợp tính năng này rồi nhưng đã bị nhà phát hành ẩn đi. Giờ đến phiên bản tiếp theo này mới được chính thức nhà phát hành sử dụng.  Nhờ vào công nghệ Adobe Sensei mà bạn dễ dàng có thể thu phóng, xoay đối tượng, lấy trục đối xứng. Thậm chí là bạn còn có thể xác định được trục đối xứng tùy chỉnh từ bảng điều khiển Paths.

Dễ dàng xem trước Blend mode (chế độ pha trộn)

Bạn có thể dễ dàng vào bảng điều khiển Layers, di chuyển con trỏ qua blend mode và xem nó sẽ hiển thị như thế nào rồi mới quyết định áp dụng cho đối tượng của mình.

Content-Aware Fill đã được cải tiến

Các phiên bản trước thì tính năng Content-Aware Fill vẫn là 1 bí ẩn của nhà phát hành. Adobe đã nâng cấp nó trong phiên bản mới Photoshop 2019 và dành toàn bộ một phần không gian làm việc cho tính năng này, giúp người dùng kiểm soát mọi thứ dễ dàng hơn.

Giờ đây bạn chỉ cần khoanh vùng đối tượng cần thay thế, sau đó ấn vào mục Edit => Content-Aware Fill, đối tượng trong vùng đó sẽ biến mất và vùng chọn sẽ được lấp đầy.

Toàn cảnh HDR

Đây là tính năng mới nhất tích hợp trong Photoshop 2019, giờ đây bạn chỉ cần chọn tất cả  hình ảnh trong cuộn phim, nhấn đúp chuột phải và chọn Merge to HDR Panorama. Điều này giúp người dùng bỏ qua được rất nhiều bước.

Một số tính năng nổi bật khác

  • Tích hợp được các phép tính tính toán cơ bản.
  • Hiệu suất hoạt động được cải thiện hơn trước rất nhiều.
  • Khả năng phóng to thu nhỏ vẫn giữ nguyên được tỉ lệ của đối tượng.
  • Scale Ui To Font phóng to màn hình theo kích thước dựa theo giá trị UI to font mà bạn đã chọn lựa.

Xem thêm: Phần mềm Foxit PDF Editor Full

II. Link Download Photoshop 2019 miễn phí

Link download Photoshop 2019 full tự động active vĩnh viễn nhanh nhất, (link Fshare tốc độ cao, đã test 100% thành công)

III. Hướng dẫn cài đặt Photoshop 2019

Bước 1: Truy cập vào link bên trên để tải phần mềm về máy tính nhanh nhất, sau đó giải nén ra thư mục và khởi chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64-proper.

 

Bước 2: Để mặc định và ấn Ok.

 

Bước 3: Sau đó chọn mục Install hi.ru as homepage => ENG => INSTALL.

 

Bước 4: Quá trình cài đặt đang diễn ra, xin cố gắng đợi trong vài phút.

 

Bước 5: Tiến hành chọn ngôn ngữ và nơi lưu file cài đặt => và ấn Continue.

 

Bước 6: Quá trình cài đặt phần mềm bắt đầu. Mọi thứ tiến hành một cách tự động và bạn không cần phải làm gì thêm.

 

Bước 7: Nhấn Finish và đã hoàn thành xong!

Xem thêm: Phần mềm MiniTool Partition Wizard 12.3

Vì đây là 1 phần mềm đã được kích hoạt sẵn. Cho nên người dùng có thể sử dụng phần mềm Photoshop 2019 vĩnh viễn, mà không cần lo lắng đến vấn đề hết hạn dùng thử hay bản quyền.

Bên trên là những hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh của Khophanmem.org, chúc các bạn cài đặt thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.