Chia Sẻ Phần Mềm , Ứng Dụng Hay

Tải phần mềm Windows Loader v2.2.2 và cách cài đặt

1

 

Windows Loader được biết đến là công cụ mạnh mẽ giúp người dùng có thể active Win 7 bản quyền thành công 100% một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải có nhiều kiến thức về máy tính vẫn có thể tự mình thực hiện.

Windows Loader là công cụ giúp người dùng kích hoạt Win 7 được phát triển bởi Team DAZ. Các nhà sản xuất đều cho rằng Windows Loader là công cụ kích hoạt tốt nhất, bởi vì bên cạnh việc kích hoạt Windows 7 trong vài phút thì nó cũng tạo được độ an toàn bảo mật tuyệt đối. Không chỉ thế, Windows Loader còn có một danh sách các tính năng độc đáo và hấp dẫn.

Trong bài viết sau, Khophanmem sẽ hướng dẫn bạn tải và sử dụng Windows Loader 2.2.2 mới nhất 2022 để crack, active Win 7 mọi phiên bản.

WINDOWS LOADER 2.2.2 CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

CÓ KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG VỚI NHIỀU LOẠI

Đặc biệt hơn, khi sử dụng Windows Loader, người dùng sẽ phải sửng sốt về những điều bí ẩn chứa đựng trong phần mềm này. Không chỉ tương thích với loại kiến ​​trúc 32 bit, mà chúng còn tương thích được với loại kiến trúc 64 bit của HĐH Windows. Nếu trước kia, người dùng phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu các chi tiết kỹ thuật và phân vân xem nên chọn loại  phần mềm nào, thì bây giờ, người dùng không cần làm điều đó nữa. Thay vào đó, Windows Loader sẽ tự phát hiện phiên bản HĐH Windows đã cài đặt và loại kiến ​​trúc được sử dụng trên PC tự động, nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ vậy, Windows Loader 2.2.2 còn phù hợp với các máy ảo nên người dùng có thể sử dụng nó với chúng. Dù là Virtual Box hay VMWare hay là 1 phần mềm máy ảo nào khác, Windows Loader cũng sẽ giúp bạn kích hoạt HĐH Windows dễ dàng.

Xem thêm: Phần mềm Pixologic ZBrush 2021

SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐƯỢC MIỄN PHÍ

Windows Loader V2.2.2 được trang bị miễn phí 100%, do đó nó phù hợp cho mọi người dùng. Người dùng có thể nhận ra rằng nhiều trình kích hoạt không cho bạn dùng thử, không tạo thời gian cho bạn có cơ hội được thử nó, hoặc phải trả một khoản phí để mua gói cao cấp. Nhưng Windows Loader thì không như vậy, nó không có bất cứ điều kiện cũng như phí ẩn nào. Còn 1 thứ nữa, đó là quảng cáo – phần mềm này chẳng có 1 quảng cáo nào khiến bạn cảm thấy phiền hà hay bị quấy rầy cả.

THÂN THIỆN VÀ RẤT DỄ SỬ DỤNG

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm này. Với những cú click chuột trong tích tắc, bạn có thể kích hoạt những gì bạn cần. Windows Loader có khả năng tự động, chính vì vậy người dùng không cần điều chỉnh và cài đặt kỹ thuật gì cả, bạn chỉ việc kích hoạt thôi.

HỖ TRỢ MỌI LOẠI NGÔN NGỮ

Nếu bạn là 1 người không thông thạo tiếng anh, đơn giản thôi – mọi ngôn ngữ sẽ được kích hoạt trong các sản phẩm của Microsoft Windows Loader đều hỗ trợ đầy đủ. Có 1 điều thú vị nữa, thông thường PC của bạn sẽ sử dụng 1 ngôn ngữ cố định nào đó, và nếu máy tính của bạn đang chạy phần mềm MS ở ngôn ngữ cụ thể bất kỳ nào đó, Windows Loader có khả năng phát hiện ngôn ngữ trên PC tự động và kích hoạt ngôn ngữ sao cho phù hợp.

THIẾT LẬP LẠI PHẦN THỬ NGHIỆM

Windows Loader có khả năng giúp người dùng thiết lập lại bản dùng thử của Windows. Người dùng sẽ có cơ hội dùng thử nếu như không thích kích hoạt ngay windows. Trong thời gian cụ thể, phần mềm sẽ cung cấp bản dùng thử cho người dùng.

BẢO MẬT VÀ AN TOÀN 100%

Chính vì đặc điểm không truy cập bất kỳ tệp cá nhân nào trên máy tính của người dùng mà Windows Loader đã đem đến cho người dùng độ an toàn và bảo mật tối đa. Chính vì vậy, quá trình bạn sử dụng phần mềm, sẽ không có chứa bất kì cơ sở mã rủi ro nào. Trình kích hoạt của Windows Loader v2 sẽ không chứa 1 phần mềm độc hại nào hoặc vi rút nào ảnh hưởng đến PC của bạn.

QUYỀN TRUY CẬP VÀO TOÀN BỘ CHỨC NĂNG MÀ WINDOWS

Windows Loader giúp người dùng có quyền truy cập vào toàn bộ chức năng mà Windows chỉ trong thời gian ngắn. Suốt thời gian dùng thử, người dùng sẽ thấy quyền truy cập mà công cụ này mang lại hiệu quả như thế nào.

Xem thêm: Phần mềm Capture One 21 Pro

LINK DOWNLOAD WINDOWS LOADER 2.2.2 MỚI NHẤT 2022

 

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WINDOWNS LOADER CHI TIẾT NHẤT

LƯU Ý: Tắt Windows Defender trước khi giải nén phần mềm nhé. Sau khi đã active xong thì bật lên lại bình thường. Sau khi đã giải nén bằng WinRAR, người dùng tìm tìm tệp file Windowns Loader như hình bên dưới.

Bấm chọn vào nút Install để tiếp tục bước tiếp theo.

Đợi trong ít giây để phần mềm kích hoạt. Khi xuất hiện hộp thoại như hình phía dưới thì nhấn vào nút Restart để khởi động lại máy tính.

 

Như vậy là người dùng đã hoàn tất quá trình kích hoạt Win 7. Để kiểm tra kết quả đã thành công hay chưa, bạn click chuột phải vào Computer, chọn Properties.

 

Nó sẽ hiện thông báo Windows is activated ở vị trí mũi tên màu đỏ là thành công.

 

Xem thêm: Phần mềm Activate AIO Tools

1 Comment
  1. You need to be a part of a contest for one of the finest blogs online. I am going to recommend this site!

Leave A Reply

Your email address will not be published.