Chia Sẻ Phần Mềm , Ứng Dụng Hay

Tải phần mềm VMware Workstation Pro 16 và cách cài đặt

0

VMware Workstation pro là một phần mềm giả lập dùng hệ điều hành rất nổi tiếng của hãng VMware Inc. Workstation cung cấp giải pháp hóa máy tính để bàn được thiết kế cho người dùng sử dụng Windows. VMware Workstation có thể thay đổi đáng kể cách thức làm việc với các máy ảo và cực kì hữu ích với những nhà phát triển.

VMware Workstation Pro 16 là gì?

vmware workstation pro được coi là 1 sản phẩm máy ảo hóa máy tính để bàn. Phần mềm này được cung cấp công cụ để trình diễn, kiểm tra, phát triển cũng như triển khai phần mềm có sẵn trên Windows và Linux.

vmware workstation pro 16 là một phiên bản mới nhất hiện tại. Giúp cho bạn dễ dàng sao chép môi trường máy chủ hơn, thậm chí là máy tính để bàn và iPad một cách nhanh chóng. Phiên bản này thể hiện được nhiều tiện ích vượt trội khó ngờ. Đơn cử có thể kể đến như hỗ trợ hệ điều hành mới, API REST, USB Auto kết nối với máy ảo, trực tiếp X 10.1, vSphere 6.7 và cải thiện hiệu suất NVMe ảo…

vmware workstation pro 15 xử lý linh hoạt khi thực hiện phân bổ bộ nhớ chính, các lõi bộ xử lý và bộ nhớ đồ họa cho mỗi máy ảo của người dùng. Nhưng điểm hấp dẫn nhất đó là cho dù máy ảo của bạn đặt ở đâu đi nữa, trên PC cá nhân hay trên đám mây doanh nghiệp –  VMware Workstation Pro cũng sẽ thực hiện được sao chép và phân bổ mạnh mẽ và dễ dàng.

Xem thêm: Phần mềm Proshow Producer 9

Tính năng chính của VMware Workstation

Máy ảo cho máy tính Windows và Linux

Sao chép các môi trường máy chủ, Desktop, máy tính bảng trong máy ảo.

Chạy các ứng dụng trên nhiều các hệ điều hành mà không cần phải reboot.

Đánh giá các hệ điều hành như Windows 10, thử nghiệm các phần mềm, ứng dụng, patch và tham chiếu trong môi trường tách biệt và an toàn.

Tạo các máy ảo mạnh mẽ

Phân bổ nhiều lõi vi xử lý, GB của bộ nhớ chính và GB bộ nhớ đồ họa tới từng máy chủ. Từ đó tối đa hóa nguồn lực của máy tính và chạy các ứng dụng theo yêu cầu cao trong môi trường ảo.

Cho phép chạy ESXi host và vSphere, tạo Software Defined Data Center ngay trên máy tính của người dùng.

Từ PC tới đám mây

Truy cập vào tất cả máy ảo bạn cần, cho dù chúng ở đâu, ở PC hay trong đám mây. Chỉ cần kéo thả để di chuyển máy ảo từ PC tới đám mây cá nhân của bạn với VMware vSphere hoặc đám mây chung với vCloud Air.

Bằng cách sử dụng đám mây lai (hybrid cloud), bạn cũng có thể nhanh chóng đưa công việc của mình tới nhiều nơi, giảm độ phức tạp và vẫn duy trì tính tương thích.

Kiểm soát máy ảo của mình

  • Workstation Pro mang tới cho những chuyên gia công nghệ về khả năng kiểm soát cách thức thiết lập và tương tác với máy ảo. Lựa chọn cài đặt, bảo vệ, kết nối, chia sẻ, xem máy ảo để tiết kiệm thời gian nhất có thể.
  • Các máy ảo sẽ được mã hóa, yêu cầu mật khẩu và có thời gian hết hạn.
  • Sử dụng các công cụ chỉnh sửa mạng ảo để xây dựng tối đa 20 mạng kết nối ảo.
  • Sử dụng tính năng Snapshot giúp giữ lại trạng thái máy ảo để quay lại trong tương lại.

Chia sẻ các máy ảo

Chia sẻ các máy ảo là cách nhanh nhất để chia sẻ, thử nghiệm ứng dụng với các thành viên trong nhóm.

Chạy VMware Workstation Pro như 1 máy chủ để chia sẻ nhà kho (repository) của các máy ảo cùng thiết lập chế độ yêu thích.

VMware Workstation được thiết kế dành cho các đối tượng

Chuyên gia công nghệ thông tin để thử nghiệm việc triển khai patch, nâng cấp những hệ thống trong 1 môi trường tự do.

Kĩ sư hệ thống và chuyên gia công nghệ để mô tả môi trường kết nối ảo – phải bao gồm client, máy chủ và cơ sở dữ liệu ảo – chỉ trong 1 máy tính.

Nhà phát triển phần mềm dựa vào Workstation Pro và khả năng tích hợp với Visual Studio, Eclipse và những công cụ khác để phát triển, sửa lỗi ứng dụng trong nhiều môi trường và hệ điều hành.

Xem thêm: Phần mềm Sound Booster

Yêu cầu cài đặt của phần mềm

  • Có lõi Intel x86 64-bit Duo Core hoặc tương đương, AMD Athlon 64 FX Dual Core.
  • 1.3GHz hoặc trở lên.
  • Bộ nhớ RAM có tối thiểu 2GB (khuyến nghị 4GB).
  • Lưu ý là phần mềm chỉ hỗ trợ cho máy tính bàn 64-bit mà thôi.
  • Hệ điều hành đối với máy host: sử dụng Windows 7, 8, Server 2015, Server 2008, Ubuntu 8.04 hoặc hơn, Red Hat Enterprise Linux 5 hoặc hơn, CentOS 5.0 hoặc hơn, Oracle Linux 5.0 hoặc hơn, open SUSE 10.2 hoặc hơn, SUSE Linux 10 hoặc hơn.
  • Hệ điều hành đối với máy khách: sử dụng Windows 8, 8.x, 10. Windows XP, Ubuntu, RedHat, SUSE, Oracle Linux, Debian, Fedora, openSUSE, Mint, CentOS, Solaris, FreeBSD và nhiều nhân Linux khác.

Download VMware Workstation Pro 16 Full Key Active

Hướng dẫn cách cài VMware Workstation Pro 16 Full Key 

Hướng dẫn cách cài VMware Pro 16 Full Key bằng hình ảnh

Sau khi tải VMware Pro 16 Full Key về bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Nếu máy tính bạn đã cài WMware từ bản trước bạn cứ cài đè lên bình thường. Các máy ảo của bạn trước đây đã cài vẫn dùng được bình thường.

Bước 1: Sau khi đã download các bạn hãy giải nén sau đó khởi chạy file VMware-workstation-full-16.0.0-16894299. Sau khi phần mềm này chạy lên bạn nhấn Next để tiếp tục:

Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn I accept the terms in the License Agreement tiếp đó bạn nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Ở bước tiếp theo bạn chỉ cần nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Ở bước này bạn bỏ chọn 2 ô vuông như trong hình sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Ở bước này bạn hãy chọn Desktop như trong hình sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Ở bước này bạn hãy chọn Install như trong hình để quá trình cài đặt được diễn ra.

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 5~10 phút.

Bước 8: Quá trình cài đặt thành công bạn hãy nhấn License để kích hoạt phần mềm.

Bước 9: Bạn hãy nhập mã Key VMware Pro 16 Full. Bạn mở file Key.txt trong folder  của bạn giải nén ra rồi Paste vào khung như hình sau đó nhấn Enter để hoàn thành.

Xem thêm: Phần mềm AOMEI Partition Assistant

Bước 10: Quá trình kích hoạt phần mềm đã xong bạn chỉ cần ấn Finish để kết thúc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.