Chia Sẻ Phần Mềm , Ứng Dụng Hay

Tải phần mềm ProShow Producer 9 và cách cài đặt

0

Proshow Producer là 1 trong những phần mềm trình chiếu video chuyên nghiệp từ ảnh và nhạc. Hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các Studio vì tính năng hay độc đáo, kho hiệu ứng chuyển ảnh phong phú do nó mang lại nhưng lại rất dễ sử dụng. ProShow Producer cũng đã chiếm được tình cảm đối với những người thợ ảnh.

Nếu người dùng có ảnh chứa nhiều kỷ niệm ở những cột mốc thời gian quan trọng trong đời. Hãy để ProShow Porducer 9 giúp bạn tạo nên những Slideshow đẹp 1 cách đơn giản để có thể lưu giữ hoặc chia sẻ với người thân, bạn bè.

Người mới bắt đầu tạo hay chỉnh sửa video vẫn có thể sử dụng ProShow Producer Full Crack để tạo trình chiếu ngay cả khi chưa có kinh nghiệm. Đơn giản là chỉ cần cung cấp cho phần mềm những tài liệu cần thiết như video, hình ảnh hay tập âm thanh việc còn lại bạn hãy để ProShow Producer Full làm phần còn lại. Sau đó, người dùng có thể tùy ý chỉnh thêm nhiều hơn với các tính năng khác và dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter…

Xem thêm: Phần mềm Sound Booster

Những tính năng chính của ProShow Producer

1. Chèn nội dung cho Album

ProShow producer 9 full crack cho phép bạn thêm ảnh và video cho trình chiếu của mình vào bất cứ lúc nào. Đơn giản, bạn chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide đang làm việc và chúng sẽ tự thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không có hạn chế đến số lượng người mà bạn tạo trong 1 slide.

2. Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo

Một kho thư viện hiệu ứng sáng tạo có sẵn đi kèm trong Crack ProShow Producer bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và bộ lọc. Nhờ các hiệu ứng này người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng hơn. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bạn những công cụ giúp biến hóa các bức ảnh tĩnh thành bức ảnh động.

3. Xuất video có chất lượng cao

Điều tuyệt vời nhất của ProShow Producer đó chính là cho phép người dùng xuất video với chất lượng HD. Với những điều này bạn có thể ghi chép trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD, đĩa DVD. Nếu bạn cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng phần mềm sẽ giúp bạn qua Presenter, Flash hay QuickTime. Sau khi xuất thành video bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội hoặc nhiều website được tích hợp sẵn trên phần mềm.

4. Sở hữu giao diện trực quan, đơn giản

Thứ quyết định người dùng chọn ProShow Producer làm công cụ trình chiếu chính là có phần mềm sở hữu một giao diện trực quan. Với những công cụ đã được sắp xếp theo hàng ngang để người dùng lựa chọn, hỗ trợ duyệt ảnh, chọn nhạc nền, bắt đầu các thao tác tạo video từ ảnh số.

Xem thêm: Phần mềm AOMEI Partition Assistant

Link download Proshow Producer mới nhất

Sau đây, là link tải mới nhất và đơn giản nhất của Khophanmem.org:

Cách cài và hướng dẫn sử dụng Proshow Producer

Bước 1: Tải file cài đặt ProShow Producer ở link phía trên. Sau đó mở tập tin vừa tải về và nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Phần mềm này thông báo cài đặt bản 15 ngày sử dụng miễn phí, nhấn Next sang bước tiếp theo.

Bước 3: Nhấn I agree để chấp nhận các điều khoản của phần mềm đưa ra.

Bước 4: Chọn ra ổ đĩa cài đặt ProShow Producer, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí mà bạn muốn và nhấn Next.

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt và nhấn Finish sau khi hoàn tất.

Quá trình cài đặt phần mềm ProShow Producer đã được hoàn tất!

Đây chính là giao diện chính của ProShow Producer 9 

Xem thêm: Phần mềm ABBYY FineReader 15

Leave A Reply

Your email address will not be published.