Chia Sẻ Phần Mềm , Ứng Dụng Hay

Tải phần mềm MikroC 8051 Setup v360 và cách cài đặt

0

Trình biên dịch Mikroe MikroC PRO là 1 trình biên dịch C được trang bị đầy đủ cho các thiết bị Arm, PIC32, 8051, AVR, FT90x, PIC và dsPIC / PIC24. MikroC được cung cấp 1 môi trường giàu tính năng với số lượng thư viện phần cứng và phần mềm ngày càng tăng.

Các trình biên dịch này bao gồm một IDE trực quan, phần mềm Visual TFT tích hợp, tài liệu chi tiết và một số công cụ khác. MikroC PRO cho PIC là trình biên dịch ANSI C có đầy đủ các tính năng cho các thiết bị PIC của Microchip. Đây là giải pháp phát triển mã tốt nhất cho những thiết bị PIC. Nó bao gồm 1 IDE trực quan, một trình biên dịch mạnh mẽ với các tính năng tối ưu hóa nâng cao, nhiều thư viện phần cứng và phần mềm cũng như các công cụ khác để giúp người dùng thực hiện công việc của mình. Trình biên dịch đi kèm với 1 tệp trợ giúp toàn diện và rất nhiều ví dụ sẵn sàng sử dụng để giúp người dùng bắt đầu ngay lập tức. Giấy phép trình biên dịch đã bao gồm nâng cấp miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào sự trợ giúp phát triển.

Xem thêm: Phần mềm Ableton Live Suite 11

Link Download MikroC Fro

 

 

Hướng dẫn cài đặt MikroC 8051 setup v360 

Bước 1: Các bạn hãy vào tệp file đã giải nén để cài đặt chương trình

 

Bước 2: Chọn phần next=>tích vào i agree…=> next=>next=>next=chọn ổ lưu=>next

 

Xem thêm: Phần mềm Etabs 9.7.4 

 

 

Bước 3: Chọn phần ổ lưu của mình=>install=>finish. Sau đó coppy file key trong file giải nén vào ổ đã cài đặt disk C/users/public/public document/mikroelektronika/mikroC PRO for PIC

 

Xem thêm: Phần mềm Navicat Premium 

Đó là hướng dẫn của Khophanmem , chúc các bạn cài đặt được thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.