Chia Sẻ Phần Mềm , Ứng Dụng Hay

Tải phần mềm CorelDRAW Graphic Suites 2021 và cách cài đặt

0

CorelDRAW Graphic Suites 2021 v23.1 có các công cụ để tạo ra mọi thứ, từ sáng tạo nội dung nhận dạng thương hiệu nổi bật đến các công cụ bán hàng hấp dẫn. Như việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị, biển báo, in khổ lớn. Nó cũng xuất hiện ngay cả trong những ngành thiết kế thời trang, dệt may, thiết kế, sơ đồ, mỹ thuật để tạo tác phẩm nghệ thuật cho nhiều loại đầu ra in khác nhau, nhờ vào công cụ quản lý màu mạnh mẽ và các công cụ chế bản vượt trội.

 

Đây chính là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm thiết kế đồ họa vector CorelDRAW dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Được phát triển bởi các hãng sản xuất phần mềm đồ họa nổi tiếng Corel Corporation – đây cũng là một đối thủ “nặng ký” của gã khổng lồ Adobe. Nếu đã là 1 designer thì bạn không thể không biết tới cái tên Corel này, được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế in ấn.

CorelDRAW Graphics Suite 2021 cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ vector illustration,  bố cục, chỉnh sửa ảnh và font chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng từ trên mọi thiết bị của bạn. Với lần cập nhật mới nhất này Corel hứa hẹn sẽ giúp công việc thiết kế của bạn không còn trở nên “nặng gánh” như trước nữa, cải thiện hiệu suất làm việc của bạn đáng kể. Để đi vào chi tiết hơn về phần mềm đồ họa vector này mình sẽ liệt kê một số tính năng mới có trong phiên bản mới nhất này của CorelDRAW Graphic Suites 2021.

Xem thêm: Phần mềm CSI Sap2000 v21

 

Những Tính Năng Mới Của CorelDRAW Graphics Suite 2021

 • Draw in perspective: Vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa trong phối cảnh, nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Chọn từ phối cảnh 1 và 2 hoặc 3 điểm, vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung, di chuyển chúng và chỉnh sửa đối tượng một cách tự do mà không làm mất phối cảnh.
 • Flexible design space: Đi từ những ý tưởng đến bản thiết kế trong thời gian kỷ lục, với quy trình công việc mới giúp bạn kiểm soát các trang và nội dung của mình. Người dùng có thể xem, quản lý và chỉnh sửa nhiều trang trong cùng một chế độ xem.
 • Progressive image editing: Với phiên bản mới nhất hiện tại, bạn có thể chỉnh sửa ảnh liên tục. Tận dụng tối đa những gì bạn yêu thích với các tính năng chỉnh sửa ảnh mới mạnh mẽ được xây dựng nhằm mục đích cải thiện hình ảnh với ít bước hơn. Với những tính năng như thay thế màu nâng cao, điều chỉnh quy trình làm việc, hỗ trợ định dạng HEIF – định dạng ảnh tiêu chuẩn được sử dụng trên iPhone.
 • Bitmap to vector tracing: Tận hưởng kết quả theo dõi từ bitmap sang vector đặc biệt với PowerTRACE ấn tượng được hỗ trợ từ AI. Hưởng lợi từ những tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh nâng cao giúp cải thiện chất lượng của một bitmap khi bạn theo dõi nó.
 • Design for print or web: Trải nghiệm thiết kế không hạn chế với độ chính xác thuần túy cho bản in hoặc web, đem đến xuất bản và đầu ra hoàn hảo — mọi lúc.
 • Tính năng đồng bộ: giúp bạn có thể làm việc trên tất cả các thiết bị như tablet, PC, tính năng này tất nhiên là sẽ không áp dụng cho các bản crack.
 • Ngoài ra còn 1 số những tính năng khác, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo trên trang chủ cũng Corel.

Xem thêm: Phần mềm Font Cad Full

 

Link Download CorelDRAW Graphics Suite 2021

 

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2021

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải đúng link download ở bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần phải Windows Security tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10) bằng cách click sang Off như hình dưới.

 

 • Bước 2: Tiến hành giải nén tệp file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Click chuột vào tệp file “[khophanmem.org]CorelDRAW.Graphics.Suite.2021.v23.1” để tiến hành cài đặt. Trong 1 số trường hợp windows sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => sau đó chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

 

 • Bước 3: 1 hộp thoại sẽ hiện lên yêu cầu người dùng lựa chọn đường dẫn để lưu file tạm, bạn hãy cứ để mặc định vậy nha sau đó hãy click vào Ok để chuyển sang bước tiếp theo nhé. File tạm này sau khi được cài đặt xong nó sẽ tự động xóa.

 

 • Bước 4: Giao diện khi cài đặt chính thức của CorelDRAW hiện lên, các bạn có thể thay đổi tên mà bạn mong muốn và chọn Next.

 

 • Bước 5: Bước tiếp theo, phần mềm sẽ yêu cầu bạn lựa chọn 1 trong 2 options như hình phía dưới. Để thuận tiện mình đã lựa chọn option đầu tiên, trong option này nó sẽ tự động cài đặt 4 phần mềm như sau:- CorelDRAW® – Vector illustration – đây chính là phần mềm chính mà bạn sẽ sử dụng- Corel PHOTO-PAINT  – Chương trình chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel– Corel CAPTURE  – Công cụ chụp ảnh màn hình– Corel Font Manager – Công cụ quản lý và khám phá phông chữ.

Nếu muốn tối ưu thời gian cài đặt nhanh và chỉ muốn lựa chọn phần mềm CorelDRAW để cài đặt thì bạn có thể lựa chọn option 2 và tick vào CorelDRAW nhé.

 

 • Bước 6: Tùy thuộc vào các phần mềm mà bạn lựa chọn muốn cài đặt mà thời gian cài đặt sẽ lâu hoặc chậm vài phút. Quá trình cài đặt sẽ được hiển thị tương tự như hình dưới.

 

 • Bước 7: Sau khi chờ đợi trong vài phút thì bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới thông báo quá trình cài đặt đã thành công. Hãy click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm nhé.

 

 • Bước 8: Bây giờ bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng được rồi nhé. Trong lần đầu tiên bạn mở phần mềm sẽ hiển thị một popup như hình dưới yêu cầu bạn chấp nhận điều khoản sử dụng phần mềm. Hãy click vào phần Agree để đồng ý chấp nhận điều khoản nhé.

Xem thêm: Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.