Chia Sẻ Phần Mềm , Ứng Dụng Hay

Tải phần mềm Bandicut Full và cách cài đặt

1

Bandicut là phần mềm hỗ trợ cho những người muốn biên tập Video dễ dàng hơn. Phần mềm này có giao diện trực quan dễ dàng sử dụng nên được nhiều người tin dùng. Đặc biệt đối với những ai có nhu cầu biên tập video nhanh hơn nếu bạn sử dụng đầy đủ tính năng trong bản Crack sau đây của Khophanmem.

Theo đánh giá của người dùng thì đây được xem là 1 trong những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. Với giao diện dễ sử dụng, cho phép người dùng cắt bỏ video một hướng dẫn khá dễ dàng, nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng video gốc. Đặc biệt khi dùng Bandicut Full người dùng có thể xuất âm thanh thành file MP3, hay thực hiện ghép cuồng nhiệt file, xóa bỏ 1 hoặc nhiều file…

Hiện tại phần mềm này cho phép hỗ trợ khá nhiều các dạng tệp file khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu dùng của người dùng như: AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VOB, RM, RMVB, RAM, IVF, OGM, VP6, TP, TRP, MPE, MPV2, MP2V, M2T, M2TS, K3G,…

Xem thêm: Phần mềm Windows Loader

Các tính năng nổi bật của Bandicut Full Crack

Cắt ghép video đơn giản hơn

Đây là 1 tính năng đầu tiên và nổi bật nhất của phần mềm này. Chúng có khả năng cắt ghép video với tốc độ nhanh nhưng vẫn giữ được chất lượng của video gốc.

Đây là 1 trong những điểm mà rất cuồng nhiệt người yêu like thích sử dụng phần mềm này. Đặc biệt nó không chỉ giúp cắt video mà còn giúp người dùng ghép nối tất cả các video với nhau theo ý muốn của người dùng.

Thực hiện dễ dàng, nhanh chóng

Không chỉ giúp cắt ghép video nhanh chóng mà nó còn có thể xử lý, xuất tệp file âm thanh 1 hướng dẫn nhanh chóng. Có thể nói tính năng này mã hóa video sang một định dạng khác sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất thú vị.

Giúp hợp nhất cuồng nhiệt đoạn khác nhau trong một video

Hiện Bandicut Full giúp hợp nhất cuồng nhiệt đoạn video một cách nhanh nhất, khá dễ dàng. Tính năng này cho phép người dùng hợp nhất dễ dàng dù đã thực hiện quay video về các trường hợp khác nhau.

Giải nén tập tin MP3

Đây là 1 điểm sáng của phần mềm này mà rất nhiều phần mềm khác không có. Để có thể xuất tệp file âm thanh người dùng chỉ cần sử dụng tính năng xuất âm thanh là đã có thể thực hiện. Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể yên tâm vì chất lượng của chúng không hề thay đổi, thật tiện lợi và đơn giản phải không?

Cắt ghép video giữ chất lượng gốc

Rất ít các phần mềm hiện nay khi cắt ghép, chỉnh sửa video có thể giữ lại được chất lượng tốt nhất. Vì thế đây là 1 trong những ưu điểm nổi bật khi người dùng sử dụng phần mềm Bandicut Full. Nó không chỉ giúp cắt video nhanh, đơn giản mà còn mang đến chất lượng tuyệt vời

Hỗ trợ đa dạng các định dạng

Hiện nay Bandicut Full đáp ứng được rất nhiều cuồng nhiệt các định dạng khác nhau từ đầu vào lẫn đầu ra, từ đó người dùng có thể thoải mái cắt ghép video nào mà mình mong muốn.

Xem thêm: Phần mềm Pixologic ZBrush 2021

Link download Bandicut Full Crack 2022

 

Hướng dẫn cài đặt Bandicut chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm về máy theo đường link ở trên, sau đó thực hiện giải nén: Extrack File hoặc Ex Track Here.

Bước 2: Thực hiện mở tệp file cài đặt.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ xong nhấn ok.

 

Bước 4: Click chọn next để chuyển sang bước tiếp theo.

 

Bước 5: Nhấn nút I Agree để tiếp tục

 

Bước 6: Tiếp tục Nhấn next để chuyển đến bước kế tiếp.

 

Bước 7: Chọn Install để bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt. Nếu người dùng không click bước này thì phần mềm sẽ bị mở lên trong quá trình cài đặt. Khi đó người dùng cần thực hiện tắt phần mềm đi để chuyển sang kích hoạt.

 

Bước 8: Vào phần thư mục chứa tệp file kích hoạt và thực hiện sao chép file vào thư mục cài đặt phần mềm Bandicut.

Bước 9: Mở phần thư mục Bandicam lên sau đó click chuột phải vào vùng trống và dán file đã copy ở trên vào.

Bước 10: Click chọn Replace the file in the destination.

Bước 11: Thực hiện ấn Continue.

 

Bước 12: Quá trình cài đặt phần mềm đã hoàn thành.

Lúc này bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn rồi. Trên đây là 12 bước cài đặt và tải Bandicut Full Crack 2022, chúc các bạn cài đặt thành công.

Xem thêm: Phần mềm Capture One 21 Pro

1 Comment
  1. You need to be a part of a contest for one of the finest blogs online. I am going to recommend this site!

Leave A Reply

Your email address will not be published.